HẢI MINH MOBILE

Sửa chữa điện thoại Gò Vấp, ép kính gò vấp

Linh kiện điện thoại Gò Vấp, ép kính gò vấp

Thu mua điện thoại Gò Vấp, ép kính gò vấp

haiminhmobile
iPhone Gò Vấp giá rẻ ! ép kính gò vấp
VinSmart sẽ sản xuất điện thoại 5G, bán ra từ tháng 4/2020

Công ty nghiên cứu và sản xuất VinSmart (thuộc VinGroup) vừa công bố hợp tác với Công ty công nghệ kết nối Fujitsu (thuộc tập đoàn Fujitsu Nhật Bản) và Qualcomm để sản xuất điện thoại Vsmart 5G. Nghĩa là chúng ta sẽ có smartphone 5G made in Vietnam được sản xuất ngay tại Khu công nghệ cao Hoà Lạc (HN) và dự kiến sẽ được bán tại Mỹ, Châu Âu cùng các thị trường khác trên toàn cầu từ tháng 4/2020.

Chiếc Vsmart 5G này sẽ sử dụng nền tảng Snapdragon 5G module hoá của Qualcomm, tích hợp tính năng nổi bật từ Fujitsu như tiết kiệm pin, chống nước IP68, hệ thống antenna 4G+5G tối ưu,..VinGroup cũng hứa hẹn sẽ mang đến 1 mức giá hợp lý đi kèm.

Ngoài ra, thoả thuận hợp tác lần này cũng ghi tên Việt Nam vào danh sách 1 trong những nhà sản xuất điện thoại 5G đầu tiên trên thế giới. Kể từ sau khi ra mắt 4 chiếc Vsmart, VinSmart đã có nhiều bước đi lớn như đưa smartphone của họ sang bán ở Tây Ban Nha, Myanmar. Dự kiến trong năm 2019, VinSmart sẽ giới thiệu thêm 10 mẫu smartphone cùng nhiều thiết bị thông minh khác.

 

Icon Facebook
Go Top